Chính sách bảo hành của ASV Software

Các sản phẩm ca ASV Software được bảo hành, bo trì như thế nào?

Tất cả sản phẩm phần mềm của ASV Software đều được phát triển trên nền tảng Web App, Extension nên Khách hàng có quyền yên tâm về công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm. Ngay khi xảy ra vấn đề hoặc cập nhật tính năng mới, phần mềm sẽ gửi thông báo đến Khách hàng và đồng thời tự động khắc phục sự cố hoặc cập nhật tính năng mới trong thời gian ngắn nhất có thể (dưới 6 giờ tính từ khi phát sinh vấn đề) mà không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng của khách hàng.

ASV Software hỗ trợ sau khi Khách mua hàng như thế nào?

ASV Software có đội ngũ nhân viên hỗ trợ Khách hàng sau khi mua và sử dụng các sản phẩm có phí và cả miễn phí. Sau khi mua hàng, nếu có vấn đề cần được tư vấn Khách hàng có thể tham khảo các bài viết có liên quan đến vấn đề đó trên website ASVSoftware.vn hoặc cùng thảo luận trên Cộng đồng ASV Software, liên hệ trực tiếp nhân viên của ASV Software thông qua livechat trên website, tin nhắn, group, fanpage, hotline …

Mặt khác, ASV sẽ liên tục cập nhật các thủ thuật mới nhất để khai thác tối đa các sản phầm phần mềm trên website, fanpage, group, profile của nhân viên.

Cam kết sản phẩm, chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền.

ASV Software cam kết hoàn tiền trong tuần đầu tiên sử dụng bản quyền phần mềm nếu tính năng KHÔNG GIỐNG MÔ TẢ. Cam kết support trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng bản quyền phần mềm.

Hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm, xử lý lỗi và update tính năng mới nhanh nhất có thể (dưới 6 giờ tính từ khi phát sinh vấn đề).

Hỗ trợ cài đặt để sử dụng các sản phẩm phần mềm không chỉ một mà bất cứ lúc nào Khách hàng gặp khó khăn.

Các sản phẩm phần mềm của ASV Software phát triển dựa vào mạng xã hội Facebook, do đó ASV Software sẽ không chiệu trách nhiệm đổi/trả khi có thay đổi ngoài ý muốn từ Facebook. Nhưng ASV Software cam kết sẽ luôn có trách nhiệm khắc phục sự cố, thay thế các sản phẩm tương tự khác để Khách hàng luôn nhận được quyền lợi tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ASV cung cấp.

 

Cam kết không tiết lộ thông tin Khách hàng nếu chưa được sự chấp thuận, cho phép của Khách hàng bằng bất cứ hình thức nào.

Không khai thác Tài khoản hay Token của Khách hàng dưới mọi hình thức.

Chính sách bảo mật của ASV Software

ASV Software rất coi trọng thông tin của Khách hàng. Chính sách bảo mật này sẽ mô tả cách thức chúng tôi xử lý thông tin chúng tôi thu thập khi bạn truy cp vào website ASVSoftware.vn và sử dụng các sản phẩm phần mềm được cung cấp bi ASV Software. Vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật này để hiểu rõ về cách thức mà ASV sử dụng và bảo vệ thông tin của Khách hàng. Bằng cách sử dụng các sản phẩm phần mềm, Khách hàng đã c nhn và đồng ý chịu ràng buộc bởi các điều khoản ca Chính sách bảo mật này. Nếu Khách hàng không đồng ý với các điều khoản, vui lòng không sử dụng các sản phẩm phần mềm hoặc tiếp tc truy cp website ca ASV Software.

Thông tin chúng tôi thu thập khi khách hàng mua phần mềm.

Để quản lý được tài khoản sử dụng các phần mềm ASV Software phát triển, Khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết khi mua bản quyền các phần mềm. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau của Khách hàng:

+  Họ Tên Khách hàng

+  Số điện thoại

+  ID đăng nhập vào các phần mềm do ASV phát triển.

+  Token.

Chính sách bảo mật và sử dụng Token của Khách hàng.

Để sử dùng hầu hết các phần mềm của ASV Software phát triển, Khách hàng phải sử dụng Token Facebook để đăng nhập và sử dụng. Khi Khách hàng thực hiện lấy Token bằng công cụ hỗ trợ của ASV và dùng token để đăng nhập và sử dụng phần mềm do ASV phát triển thì Token của Khách hàng HOÀN TOÀN KHÔNG ĐƯỢC LƯU VỀ MÁY CHỦ CỦA ASV SOFTWARE. Mà token được lưu dưới dạng cookie trên trình duyệt của chính Khách hàng. Đồng nghĩa, Token của Khách hàng KHÔNG GỬI ĐI ĐÂU CẢ.

Để chứng minh, ASV Software sẵn sàng cam kết và cung cấp giấy cam kết đến tận tay Khách hàng.

ASV Software bảo vệ và u trữ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của Khách hàng trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và tủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. ASV Software thực thi kiểm soát truy cp vt lý vào các thông tin, và chúng tôi chcho phép truy cập thông tin Khách hàng đối với nhng nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhim công việc của họ trong hệ thống ASV Software.

Sử dụng thông tin của Khách hàng.

Mục tiêu của ASV Software là mang li cho doanh nghiệp, người dùng một hạ tầng dịch vụphucj vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên internet một cách hiu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng nhầm:

+  Cung cấp thông tin, các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cu của Khách hàng

+  Gửi email, sms thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu ca chúng tôi.

+  Ngăn chn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng.

+  Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin Khách hàng có thể tiết lộ trong những trường hợp nào?

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin Khách hàng cho bất kỳ bên thứ na nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dứoi đây:

+  Chúng tôi được Khách hàng cho phép tiết lnhững thông tin này.

+  Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cu chúng tôi cũng cấp thông tin của bạn.

+  Theo yêu cu pháp lý hoặc từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhầm tuân thủ theo các yêu cu php lý hoặc chiếu theo pháp luật.

+  Bảo vquyn, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.

+  Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên ASV Software hoặc các dịch vụ, sản phẩm mới có liên quan đến ASV Software

 

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân Khách hàng cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rng, sự công bố này là cần thiết nhăm ngăn chn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiu phậm pháp có thể gây ra.

0987003239