Chương trình Affiliate

Dưới đây là chính sách hoàn chỉnh được áp dụng cho chương trình Affiliate của ASV Software và được xem là bản thỏa thuận giữa ASV Software với Affiliate của mình. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ các mục bên dưới trước khi tham gia. Một khi bạn đã bắt đầu công việc giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến khách hàng, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ chính sách dưới đây.

Chương trình Affiliate

Cơ chế xác định Ref (Referral)

ASV Software rất xem trọng người đầu tiên giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến Khách hàng, vì thế cơ chế dùng để xác định Ref được ASV Software sử dụng là First click.

Khách hàng sẽ được tính là Ref của người có link chứa mã giới thiệu mà Khách hàng đó đã click vào và đăng ký tài khoản đầu tiên

Cấp độ hoa hồng

Cấp độ Starter (Bắt đầu): 

  • Chiết khấu: 20% cho giao dịch đầu tiên của ref, 10% cho giao dịch thứ 2 trở đi của ref
  • Điều kiện: Đã đăng nhập thành công vào ASV Passport (https://passport.asvsoftware.vn/)

Cấp độ Expert (Chuyên gia): 

  • Chiết khấu: 40% cho giao dịch đầu tiên của ref, 30% cho giao dịch thứ 2 trở đi của ref
  • Điều kiện: Có hoa hồng tích lũy tử 1.000.000đ trở lên. Hoa hồng tích lũy là tổng hoa hồng đã được ghi nhận từ lúc bắt đầu đến hiện tại.

Cấp độ V.I.P: 

  • Chiết khấu: 50% cho giao dịch đầu tiên của ref, 40% cho giao dịch thứ 2 trở đi của ref
  • Điều kiện: Có hoa hồng tích lũy tử 50.000.000đ trở lên hoặc được ASV Software gửi lời mời hợp tác.
Mức hoa hồng hiện tại
Mức hoa hồng hiện tại

Mã người hỗ trợ

Trong mỗi giao dịch đều có ô nhập mã của người hỗ trợ nhằm xác định công của người đã hỗ trợ Khách hàng đi đến giao dịch. Khách hàng có thể để trống hoặc nhập mã của người đang hỗ trợ họ.

Mã người hỗ trợ
Mã người hỗ trợ

Trong trường hợp giao dịch có chứa mã CODE của bạn là người hỗ trợ, bạn sẽ nhận được 10% giá trị đơn hàng bất kể Khách hàng này có phải là ref của bạn hay là không. Tuy nhiên, mã người hỗ trợ này KHÔNG áp dụng cho giao dịch đầu tiên của Khách hàng

Rút hoa hồng

Bạn có thể rút hoa hồng bất cứ lúc nào, yêu cầu rút hoa hồng của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 2 ngày làm việc (không làm việc thứ 7 và chủ nhật)

Quy định về các thông tin được sử dụng để quảng bá, giới thiệu về sản phẩm

Bạn có thể sử dụng các tài liệu, video, hình ảnh của ASV Software để quảng bá, giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến Khách hàng. Hoặc bạn cũng có thể tự biên soạn tài liệu, video, hình ảnh riêng cho mình. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng tất cả thông tin bạn cung cấp cho Khách hàng là sự thật, đúng với tài liệu của chúng tối và đúng với các tính năng của sản phẩm.

Trong trường hợp thông tin bạn cung cấp cho Khách hàng là sai, dẫn đến tranh chấp hay khiếu nại của Khách hàng, bạn sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm với Khách hàng và Pháp luật (nếu có).

Bắt đầu như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập vào ASV Passport (https://passport.asvsoftware.vn/)

Bước 2: Truy cập vào mục Affiliate để lấy link ref và mã CODE dùng để làm mã người hỗ trợ

Bước 3: Thu hút khách hàng nhấp vào link của bạn và đăng nhập càng nhiều càng tốt

Bước 4: Nhận hoa hồng khi Khách hàng có thanh toán

Tổng qua giao diện affiliate
Tổng qua giao diện affiliate
0987003239